Nếu bạn muốn tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng tiện nghi thì đừng bỏ qua khu du lịch Vườn Vua Resort cao cấp của tỉnh Phú Thọ. Là địa điểm vui chơi với không gian xanh, cùng hệ thống dịch vụ lưu trú đa dạng phong cách truyền thống đến kiến trúc của trời Tây sang trọng. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời.

Để chuyến đi của bạn thành công nhất, bạn có thể tham khảo bài viết về chi phí đi du lịch Vườn Vua Resort 1 ngày của chúng tôi dưới đây nhé!

Chi phí di chuyển tới Vườn Vua Resort 

Khu du lịch Vườn Vua Resort thuộc huyện Thanh Thủy của tỉnh Phú Thọ. Có vị trí rất gần với thủ đô Hà Nội, chỉ cách hơn 70km về phía Tây. Là nơi đón hàng triệu lượt khách trong năm nên giao thông và cơ sở hạ tầng nơi đây được đầu tư rất hiện đại và dễ đi. Bạn có thể lựa chọn phương tiện cá nhân là ô tô và xe máy hoặc lựa chọn phương tiện công cộng là xe khách sẽ rất thuận tiện. Để dễ dàng tới đây, bạn có thể tham khảo cung đường dành cho từng loại xe mà chúng tôi tìm hiểu được như sau: 

– Xe ô tô: Xuất phát từ nội thành, bạn đi theo hướng ra đại lộ Thăng Long và lần lượt đi qua các điểm là: Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Tản Lĩnh, K9 Đá Chông và cuối cùng là tới cầu Đồng Quang sẽ có biển chỉ dẫn, bạn đi tiếp 3km nữa là tới khu du lịch Vườn Vua Resort. Quãng đường này ô tô đi sẽ rất nhanh nên chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ là sẽ tới. Vì vậy sẽ tiết kiệm được chút chi phí xăng dầu, giá cho 1 lần trung chuyển sẽ giao động từ 250.000VNĐ đến 350.000VNĐ. 

– Xe máy: Là phương tiện phù hợp với những bạn thường bị say xe hoặc có đam mê với phượt để ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên trên mảnh đất Phú Thọ. Xe máy sẽ có cung đường đi riêng, bạn đi theo trục đường 32 tới thị xã Sơn Tây và rẽ vào TL87A về Phú Thọ. Khi đến huyện Thanh Thủy, bạn đi qua cầu Đồng Quang thêm 3km là sẽ tới nơi. Thời gian di chuyển bằng xe máy sẽ lâu hơn ô tô 25 phút nhưng bạn sẽ chủ động được hơn. Chi phí cho 1 lần tới đây bằng xe máy chỉ 60.000VNĐ. 

– Xe khách: Hiện nay trong nội thành Hà Nội có tuyến xe khách tới huyện Thanh Thủy của tỉnh Phú Thọ. Bạn có thể bắt tuyến xe đó đến cầu Đồng Quang thì xuống và gọi taxi hoặc xe ôm đi thêm 3km là sẽ tới Vườn Vua Resort. Nếu đi bằng xe khách thì bạn sẽ mất tiền vé xe và tiền thuê xe ôm, taxi trong khoảng 150.000VNĐ – 200.000VNĐ/khách/lượt.

Khuôn Viên Vườn Vua Resort

Chi phí tham quan tại Vườn Vua Resort

Trước khi vào vui chơi, khám phá Vườn Vua Resort, bạn sẽ phải trả tiền vé vào cửa tham quan không bao gồm các dịch vụ có trong khu du lịch. Vé được chia ra như sau: 

– Vé vào cửa tham quan các ngày bình thường đối với người lớn và trẻ em có chiều cao từ 1m trở lên là 50.000VNĐ/vé; trẻ em dưới 1m được miễn phí vé vào. 

– Vào các dịp lễ trong năm, giá vé tại đây sẽ tăng lên 20.000VNĐ/vé tương ứng với chi phí phải trả đối với người lớn và trẻ em cao từ 1m trở lên: 70.000VNĐ/vé và trẻ em dưới 1m được miễn phí.

– Giá vé combo gồm: vé tham quan, chơi các trò chơi, khu vui chơi cho trẻ em, chơi thể thao có giá là 180.000VNĐ/người/vé.  

Chi phí ăn uống tại Vườn Vua Resort

Ăn gì khi tới Vườn Vua Resort cũng là một vấn đề quan trọng trước mỗi chuyến đi. Hiện nay, trong khu du lịch có hai nhà hàng phục vụ du khách đó là nhà hàng Golden Lotus và nhà hàng Sen Việt mang phong cách cổ điển mà không kém phần sang trọng. Cả 2 nhà hàng đều có các món được chế biến từ những thực phẩm được nuôi trồng hữu cơ, hạt sen và ngó sen được lấy từ đầm Bạch Thủy như: lẩu gà, lẩu bò, lẩu dê, thịt nướng bánh đập, gà tiềm hạt sen,…Tuy nhiên giá thành khi dùng bữa ở đấy sẽ khá cao, từ 169.000VNĐ – 549.000VNĐ/đĩa và các món lẩu có giá là 660.000VNĐ/nồi. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn dùng bữa trưa ở các nhà hàng bên ngoài Vườn Vua, đều có những món ăn quen thuộc và rất vừa miệng. Bạn có thể tham khảo 1 số nhà hàng sau: nhà hàng Sen 19 – 0862 261 919, nhà hàng Hương Quê – 0338 635 001, nhà hàng Thái Lan 2 – 0988 288 720,…

Teambuilding Tại Vườn Vua Resort 1

Tổng chi phí khi đi du lịch Vườn Vua Resort 

Trên đây là toàn bộ những chi phí cần thiết nhất cho việc lên kế hoạch tới du lịch Vườn Vua Resort 1 ngày. Mọi chi phí sẽ có sự khác nhau khi bạn sử dụng các dịch vụ trong khu du lịch và các chi phí phát sinh ngoài những phí chính khi đến đây. Theo kinh nghiệm du lịch Vườn Vua Resort từ https://dulich.pro.vn/vuon-vua thì tổng chi phí cho chuyến đi khi sử dụng phương tiện cá nhân sẽ là 550.000VNĐ đến 650.000VNĐ/người. Còn đi bằng xe buýt sẽ mất khoảng 700.000VNĐ – 800.000VNĐ/người. 

Việc lên kế hoạch về chi phí đi du lịch Vườn Vua Resort vô cùng quan trọng để bạn có chuyến đi thành công nhất. Mong rằng cái tên Vườn Vua Resort sẽ là điểm đến tiếp theo trong hành trình du lịch sinh thái của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *