Huế là thành phố có nền kinh tế phát triển và cơ sở hạ tầng hiện đại. Mỗi ngày, nơi đây, nhu cầu vận chuyển hàng đi Huế ngày càng gia tăng. Song song với nhu cầu là nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng ra đời và đơn vị nhận được sự tin tưởng nhất của doanh nghiệp Vận Tải Miền Trung. Với đội xe tải đi Huế hùng hậu cùng nhân viên tài xế vững tay lái, tin rằng sẽ giúp quá trình vận chuyển hàng được an toàn và nhanh chóng hơn. 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Huế tại Vận Tải Miền Trung
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Huế tại Vận Tải Miền Trung

Tiếp nhận thông tin gửi hàng đi Huế 

Vận Tải Miền Trung sẽ tiếp nhận thông tin gửi hàng đi Huế của quý khách hàng qua Booking online/ gọi điện tới số hotline của đơn vị/ truy cập vào website vantaimientrung.com. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tận nơi và tư vấn cho quý khách về phương án vận chuyển hàng đi Huế tối ưu nhất. 

Chành xe sẽ tiến hành gom hàng để đi Huế

  • Đối với đơn hàng dưới 2 tấn, vui lòng doanh nghiệp hãy gửi hàng tới kho của chúng tôi tại 342 Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM. Hoặc đơn vị Vận Tải miền Trung sẽ sắp xếp xe trung chuyển tới địa chỉ bạn cung cấp để lấy hàng với phụ phí phát sinh khoảng 500k. 
  • Đối với đơn hàng trên 2 tấn, đơn vị chúng tôi sẽ tới trực tiếp lấy hàng trong điều kiện đường có xe tải lướn lưu thông được và thuộc phạm vi bán kính 15km. Trường hợp xa hơn 15km thì phụ phí phát sinh sẽ 500k trên mỗi km kế tiếp. 
  • Đối với mặt hàng cồng kệnh thì quý khách có thể bố trí xe cẩu hoặc yêu cầu thông báo cho chúng tôi trước để chuẩn bị. Chi phí cẩu hàng sẽ tính theo từng trường hợp cụ thể.
Vận Tải Miền Trung sẽ tiến hành gom hàng để đi Huế
Vận Tải Miền Trung sẽ tiến hành gom hàng để đi Huế

Vận chuyển hàng đi Huế từ Sài Gòn

Đơn vị Vận Tải Miền Trung nhận hàng vận chuyển đi Huế từ 7h tới 21h. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ghép các mặt hàng. Sở hữu một đội ngũ nhân viên bốc xếp cẩn thận, kỹ lưỡng nên sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng đi Huế. 

Khoảng 21h, xe bắt đầu chạy đi Huế và sau 21 giờ, chúng tôi vẫn nhận hàng. Sau đó, hôm sau, chúng tôi sẽ bố trí ghép hàng nên bạn hãy yên tâm. Lịch xe chạy từ Sài Gòn đi Huế cố định mỗi ngày và có hỗ trợ lưu kho miễn phí. 

Xe tải đi giao hàng ở Huế 

  • Xe tải sẽ đến giao hàng trực tiếp đối với địa điểm giao hàng gần trục quốc lộ 1A, khu công nghiệp và ngoại ô của Huế. 
  • Điểm giao thuộc khu vực nội thành ở Huế sẽ được chúng tôi bố trí xe tải nhỏ trung chuyển tận nơi cho bạn. 
Lịch trình vận chuyển hàng đi Huế tại Vận Tải Miền Trung từ 7h đến 21h
Lịch trình vận chuyển hàng đi Huế tại Vận Tải Miền Trung từ 7h đến 21h

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình ghép hàng và vận chuyển hàng đi huế. Đơn vị Vận Tải Miền Trung tự tin sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu gửi hàng. Đơn vị còn cung cấp dịch vụ vận chuyển Quảng Nam vào Sài Gòn với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt và còn bàn giao chứng từ, hợp đồng rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *