Dịch vụ Guest Post SEO ngày càng được nhiều cá nhân tổ chức sử dụng. Và vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay đó chính là giá thành của Guest Post như thế nào? Bởi trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Xem ngay: Backlink chất lượng

Tìm hiểu giá thành về Guest Post SEO
Tìm hiểu giá thành về Guest Post SEO

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá Guest Post SEO

Như đã nói trên thị trường có rất nhiều mức giá Guest Post khác nhau phụ thuộc vào nhiều vấn đề như sau:

Nội dung của bạn

Google luôn đánh giá cao những website có mối quan hệ chặt chẽ trong cùng một ngành nghề, lĩnh vực. Vì vậy nếu website bạn định mua Guest Post SEO có chung chủ đề với website của bạn là hợp lý nhất. Và nếu lựa chọn như vậy thì mức giá sẽ khá cao. Ví dụ cụ thể nếu bạn muốn mua Guest Post là loại đặc sản Tây Ninh thì website về đặc sản vùng miền sẽ có mức giá cao hơn về ẩm thực hay du lịch.

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO uy tín tại Binnhf Dương https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-duong/

Chủ để của website

Vấn đề tiếp theo đó chính là chủ đề của website. Bởi hiện nay không phải chủ đề nào có thể lên top một cách dễ dàng mà những lĩnh vực khó SEO thì có giá cao và kéo theo đó là giá Guest Post cũng sẽ rất cao. Cụ thể bạn mua Guest Post ở 1 website về sức khỏe giá cao hơn ở lĩnh vực công nghệ.

Các chỉ số sức mạnh

Khi lựa chọn đặt Guest Post SEO thì cần lựa chọn ở những website có lượng traffics lớn và nhiều chỉ số sức mạnh khác để kéo người dùng về site của mình. Website nào có các chỉ số càng lớn thì giá thành sẽ càng đắt và ngược lại.

SEO Đỉnh cung cấp dịch vụ với mức giá phù hợp nhất
SEO Đỉnh cung cấp dịch vụ với mức giá phù hợp nhất

Mua Guest Post SEO ở đâu?

Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, không phải cái tên nào cũng đáng để lựa chọn. Một trong số đó là công ty SEODINH. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và với đội ngũ nhân vien giàu kinh nghiệm chắc chắn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ đặt Guest Post SEO tại SEO Đỉnh chúng tôi luôn cam kết:

  • Hệ thống site Guest Post đa dạng và khác biệt điều này giúp cho mọi người có thể dễ dạng tiếp cận với nhiều khách hàng khác nhau. Đặc biệt các site Guest Post sẽ không liên quan đến theme, IP, Plugin.
  • Ngoài ra, site với tên mềm sạch, có tuổi đời lâu năm và độ tin cậy cao.
  • Các chỉ số cần thiết như DA, PA tối thiểu là 15.
  • Đơn vị luôn cam kết 100% bài được google index nhanh chóng nhất.
  • Bài viết luôn cam kết unique 100% chưa từng xuất hiện ở đâu đó trên internet.
  • Bài viết luôn đa dạng và phong phú phù hợp với từng chủ đề và lĩnh vực mà khách hàng đưa ra.

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng các bạn có cái nhìn tổng quan về giá thành của dịch vụ Guest Post SEO. các bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với SEO Đỉnh để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *